Coq d'Or Restaurant
Restaurants 3 chủ đề tiệc cuối năm nổi bật trong năm 2022
3 chủ đề tiệc cuối năm nổi bật trong năm 2022

3 chủ đề tiệc cuối năm nổi bật trong năm 2022

Lựa chọn chủ đề tiệc cuối năm quyết định phần lớn nội dung của bữa tiệc cuối năm. Tiệc cuối năm hay Year end party như một hình thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới. Chính vì vậy, bữa tiệc cuối năm luôn là điều mà nhiều người háo hức chờ đợi.

Một bữa tiệc tất niên công ty ý nghĩa với chủ đề tiệc cuối năm hấp dẫn sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng với toàn bộ nhân viên và khách mời tham dự.

Chủ đề tiệc cuối năm nổi bật năm 2022

Chủ đề tiệc cuối năm mang đậm bản sắc công ty

Sử dụng chủ đề tất niên bám sát với công ty là ý tưởng độc đáo, gần gũi mang dấu ấn bản sắc công ty. Quý khách có thể sử dụng những câu khẩu hiệu hay câu chuyện cốt lõi của công ty làm chủ đề chính.

Chủ đề tiệc cuối năm mang đậm bản sắc công ty

Chủ đề tiệc cuối năm mang đậm bản sắc công ty

Chủ đề này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách mời biến bữa tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi tiệc mà còn là dịp xây dựng thương hiệu công ty một cách tinh tế, sáng tạo. Hơn thế nữa, bữa tiệc còn giúp các thành viên hiểu sâu sắc hơn về công ty, doanh nghiệp mà mình đang đồng hành.

Chủ đề tiệc cuối năm theo concept Tết

Thời điểm cận Tết là dịp các bữa tiệc cuối năm lên ngôi. Không khí háo hức, rộn ràng, tinh thần vui chơi của mọi người cũng cao hơn. Do đó, quý khách có thể lựa chọn chủ đề theo dịp Tết. Điều này không chỉ phù hợp về mặt tinh thần mà còn phù hợp về mặt thời gian.

Chủ đề tiệc cuối năm theo concept Tết

Chủ đề tiệc cuối năm theo concept Tết

Với chủ đề này, có thể trang trí một số vật dụng, đồ dùng cần thiết phù hợp với dịp Tết: cây đào giả, gánh hàng rong với bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ,…Sử dụng tông đỏ cho chủ đề này rất phù hợp. Với chủ đề này mang tới không khí ấm cúng cho bữa tiệc, tạo hứng khởi cho khách tham dự.

Chủ đề tiệc cuối năm: Nhìn lại chặng đường đã qua

Nhìn lại chặng đường đã qua là chủ đề được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Các thành viên trong công ty tụ họp trong bữa tiệc cuối năm cùng chia sẻ những dấu ấn trên chặng đường một năm cố gắng cống hiến. Chủ đề tất niên này hứa hẹn mang tới nhiều khoảnh khắc ý nghĩa giữa các thành viên.

Chủ đề tiệc cuối năm:  Nhìn lại chặng đường đã qua

Chủ đề tiệc cuối năm: Nhìn lại chặng đường đã qua

Bài phát biểu trong buổi tiệc cũng là dịp để mọi người nhìn lại chặng đường đã qua, những thành tích cũng như những khó khăn của công ty. Ban lãnh đạo công ty sẽ có đôi lời phát biểu về những thành tích, nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới và cảm ơn mọi người đã đồng hành, gắn bó cùng công ty.

Coq d’Or Restaurant – nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm lý tưởng

Coq d’Or Restaurant – nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm hoàn hảo, sẵn sàng phục vụ quý thượng khách dịp tất niên cận kề. Tới với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên với tinh thần trách nhiệm, giàu ý tưởng sáng tạo và nhạy bén trong nắm bắt các xu hướng tổ chức tiệc cuối năm chắc chắn sẽ mang đến cho quý công ty nhưng bữa cuối năm hoàn hảo với những chủ đề tiệc cuối năm độc đáo, mới lạ.

Coq d’Or Restaurant - nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm lý tưởng

Coq d’Or Restaurant – nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm lý tưởng

Không chỉ vậy, với mô hình tổ chức tiệc tất niên đa dạng dù là tiệc inside tại Nhà hàng hay tiệc tại công ty, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động theo xu hướng mới , Coq d’Or Restaurant đều sẵn sàng mang những bữa tiệc tất niên trọn vẹn nhất tới bất cứ không gian nào quý thực khách mong muốn.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên