Coq d'Or Restaurant
Restaurants 3 xu hướng tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng
3 xu hướng tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng

3 xu hướng tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng

Tổ chức tiệc cuối năm trở thành văn hóa hàng năm của các công ty, doanh nghiệp. Các công ty tổ chức tiệc cuối năm như một nghi thức đánh dấu việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới. Dưới đây là 3 xu hướng tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng quý khách hàng có thể tham khảo.

Buổi tiệc cuối năm mang nhiều ý nghĩa, góp phần quan trọng trong văn hóa giao công ty. Tổ chức tiệc cuối năm là cơ hội để giao tiếp, gắn bó tình đoàn kết giữa con người với con người.

Tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng sang trọng

Ngày càng nhiều hình thức tổ chức tiệc cuối năm mới lạ như: tiệc lưu động, tiệc outside, tiệc tại gia,…Tuy nhiên tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Với ưu điểm vượt trội, tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không gian sang trọng, thực đơn ấn tượng, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn, lên ý tưởng, thực đơn chi tiết tỉ mỉ nhất để có một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn. Chính những ưu điểm vượt trội này, ngày càng nhiều người thích tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng.

Tiệc cuối năm ngoài trời

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng muốn đổi mới không gian buổi tiệc. Tổ chức tiệc ngoài trời trả thành xu hướng trong những năm gần đây bởi không gian cởi mở, gần gũi thiên nhiên.

Ưu điểm vượt trội khi tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời đó chính là sự thoải mái và phá cách trong những ý tưởng trang trí tiệc. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ là phông nền hoàn hảo cho bữa tiệc ngoài trời.

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời với phong cách độc đáo, sáng tạo

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời với phong cách độc đáo, sáng tạo

Tùy vào số lượng người tham gia, quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm, quý khách có thể lựa chọn những khu nghỉ dưỡng, công viên với khuôn viên sân vườn rộng rãi khi tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời.

Tiệc cuối năm tại gia

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm tại gia đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tổ chức tiệc cuối năm tại gia đảm bảo khách hàng không cần phải di chuyển mà vẫn có một bữa tiệc quen thuộc ấm cúng. Nếu chọn dịch vụ tiệc tại gia, quý khách hàng có thể thoải mái thưởng thức những món ngon trong thực đơn ấn tượng.

Tổ chức tiệc cuối năm tại gia

Tổ chức tiệc cuối năm tại gia

Đồng thời khi tổ chức tiệc cuối năm tại gia, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhà hàng. Nhân viên sẽ chịu mọi trách nhiệm từ khâu chuẩn bị tới khâu thu dọn để khách hàng có không gian thoải mái nhất để tiếp đón, chuyện trò với khách của mình.

Coq d’Or Restaurant – địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng

Với kinh nghiệm và ưu thế trong ngành dịch vụ, nhà hàng Gà vàng cung cấp tất cả các dịch vụ tiệc như tiệc lưu động, tiệc cuối năm, tiệc công ty,…Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Sở hữu hệ thống gồm 8 phòng tiệc VIP với sức chứa lên tới 3 – 40 người thích hợp trở thành địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng cho mọi khách hàng. Tone màu trầm ấm, nội thất mang phong cách quý tộc, đầy đủ tiện nghi từ âm thanh, ánh sáng, quý thực khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc sang trọng, tinh tế bậc nhất khi thưởng thức tiệc cuối năm tại nhà hàng Gà Vàng.

Không gian sang trọng tinh tế trong mọi bữa tiệc

Không gian sang trọng tinh tế trong mọi bữa tiệc

Hơn thế nữa, khi tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng Gà Vàng sẽ thật dễ dàng khi được nhân viên nhà hàng tận tình phục vụ. Đội ngũ nhân viên nhà hàng Gà Vàng luôn chu đáo phục vụ từ khâu tư vấn lên ý tưởng tới khi bữa tiệc kết thúc. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ luôn được lắng nghe và được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Thực đơn gói trọn tinh hoa ẩm thực

Thực đơn gói trọn tinh hoa ẩm thực

Điểm nổi bật níu giữ thực hành tại nhà hàng Gà Vàng chính là thực đơn gói trọn tinh hoa ẩm thực. Chắt lọc tinh hoa từ nhiều quốc gia trên thế giới, thực đơn của nhà hàng được chế biến từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng Chef Hiệp dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm ẩm thực bậc nhất Hà thành.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên