Coq d'Or Restaurant
Elegant food 4 món thượng hạng đãi tiệc sinh nhật tại Coq d’Or
4 món thượng hạng đãi tiệc sinh nhật tại Coq d'Or

4 món thượng hạng đãi tiệc sinh nhật tại Coq d’Or

Sinh nhật là một trong những dịp thích hợp nhất để chúng ta dành sự quan tâm cho những người thân yêu của mình. Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấn tượng tại Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or với không gian sang trọng, đẳng cấp cùng thực đơn món ngon đãi tiệc sinh nhật trọn vị chính là món quà nhân thêm sự ngọt ngào, ý nghĩa cho lời chúc mừng.

Thực đơn là linh hồn của bữa tiệc. Một thực đơn với những món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc thêm phần thăng hoa.

Thực đơn với những món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng

Một thực đơn với những món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc thêm phần thăng hoa

4 món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng tại Coq d’Or

Soup kê gà càng cua

Kê gà và cua là hai loại thượng phẩm bổ dưỡng và thơm ngon, kết hợp trong cùng một món ăn tạo nên mỹ vị độc đáo.

Nước soup thanh nhẹ kết hợp với càng cua thượng hạng cùng vị ngọt, bùi tự nhiên của kê gà mang đến món ngon đãi tiệc sinh nhật vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, đầy đủ dưỡng chất có lợi giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

Sashimi cá bơn

Cá Bơn là một loài cá nước mặn sinh sống ở độ sâu 20-30m, nhiệt độ dưới 5 độ C. Thịt cá có vị ngọt dịu, hơi béo béo, mịn màng như những lát bơ và đặc biệt không có xương dăm. Cá bơn là một trong những loại hải sản được rất nhiều thượng khách ưa chuộng.

Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giàu kinh nghiệm tại nhà hàng, cá bơn được chế biến thành nhiều món ăn ngon, tinh tế nhưng vẫn không thiếu phần sang trọng, đẳng cấp, trong đó phải kể đến Sashimi Cá bơn – món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng. Từng miếng sashimi trắng ngần, ngọt béo như những lát bơ chấm cùng mù tạt tạo nên hương vị độc đáo, khó quên.

Gan ngỗng nướng kiểu Pháp

Gan ngỗng nướng kiểu Pháp hầu như chỉ hiện diện ở những nhà hàng cao cấp, bởi không phải nhà hàng nào cũng có thể phục vụ được món ăn trứ danh này. Đây không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn cung cấp nhiều protein, có thể sánh ngang với các loại thực phẩm nổi tiếng bổ dưỡng.

Đến với Coq d’Or Restaurant là đến với kinh đô của ẩm thực đỉnh cao, từ những món ngon nổi tiếng thế giới hay những phiên bản đồ uống giới hạn. Gan ngỗng nướng kiểu Pháp tại Coq d’Or mang hương vị tuyệt hảo mà quý thượng khách khó có thể tìm thấy ở đâu khác, xứng đáng là món ngon đãi tiệc sinh nhật thượng hạng.

Tôm hùm bỏ lò phô mai

Tôm hùm bỏ lò phô mai là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc từ nền ẩm thực tinh tế, độc đáo của nước Pháp. Vì thế, tạo nên món ăn này đúng chuẩn cũng đòi hỏi ở người nấu sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế đến chế biến.

Tôm hùm bỏ lò phô mai tại Coq d’Or làm say lòng thượng khách bởi lớp sốt phô mai béo ngậy tan chảy phủ trên phần thịt tôm thơm ngọt tự nhiên. Món ngon là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn đãi tiệc sinh nhật sang trọng.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên