Coq d'Or Restaurant
Restaurants 4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm
4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

Sinh sống nơi biển sâu, quanh năm lạnh giá, cá bơn – loài cá mang tinh túy đại dương là nguyên liệu lý tưởng tạo nên những món ngon từ cá bơn trên thực đơn tiệc cuối năm của quý thượng khách.

Thịt cá bơn ngọt dịu, hơi béo béo, mịn màng như những lát bơ, dường như thẩm thấu tất cả sự tinh khiết, ngọt ngào của biển khơi. Ngọt ngào tự nhiên, lại quý giá và đẹp mắt, các món ngon từ cá bơn được cả thế giới yêu thích và trở thành đặc sản nổi danh.

Cùng Coq d’Or Restaurant điểm qua 4 món ngon từ cá bơn tuyệt hảo và lạ miệng cho thực đơn tiệc cuối năm.

Sashimi cá bơn – món ngon từ cá bơn tinh túy

Sở hữu thịt cá trắng mịn, ngọt ngào tự nhiên, cá bơn chưa cần chế biến cầu kỳ cũng đã một mỹ vị. Sashimi chính là món ăn tôn lên được vị ngọt nguyên bản, mát trong và tinh khiến của món ngon từ cá bơn này.

4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

Đến với Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or, quý thực khách không chỉ có thể thưởng thức sashimi cá bơn với từng miếng sashimi trắng ngần, ngọt béo như những lát bơ chấm cùng mù tạt tạo nên hương vị độc đáo; mà còn có thể thưởng thức phong cách bày trí độc đáo, bắt mắt và sang trọng của món ngon từ cá bơn.

Lấy ý tưởng từ con thuyền dong buồm mạnh mẽ ngoài khơi xa, món ngon từ cá bơn – sashimi cá bơn được bày trí tựa như con thuyền đẹp đẽ, mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” cực kỳ bắt mắt.

Cá bơn chiên giòn

Giòn thơm và bắt miệng, món ngon cá bơn chiên giòn được lòng thực khách mọi lứa tuổi, hoàn hảo để xuất hiện trong thực đơn tiệc cuối năm của quý thượng khách.

4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

Món ngon từ cá bơn có vị thơm quyến rũ, bên ngoài giòn rụm, vàng đều bắt mắt, trong khi bên trong thì vẫn giữ được độ mềm ngọt, tươi ngon. Chấm miếng cá vào nước sốt đặc biệt, chua cay trọn vị sẽ khiến món ngon này vấn vương nơi đầu lưỡi. Bắt miệng và phù hợp với khẩu vị của tất cả các thượng khách, cá bơn chiên giòn chính là điểm nhấn của bàn tiệc.

Cá bơn nướng muối ớt

Đậm vị, thơm ngon và tạo được dấu ấn mạnh, món ngon từ cá bơn – cá bơn nướng muối ớt xứng đáng giữ ngôi vị ấn tượng nhất.

4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

Miếng cá bơn nướng thơm phức, giữ trọn được vị ngọt nguyên bản, hòa quyện vào vị muối ớt cay nồng tạo nên sự độc đáo và ấn tượng của món ngon này. Thưởng thức cá bơn nướng muối ớt, quý khách sẽ cảm nhận được ngay lập tức vị cay mặn bắt miệng của muối ớt, hậu vị ngọt dịu, tạo nên những vấn vương khó phai cho thực đơn tiệc cuối năm của quý khách.

Cá bơn chiên vị tỏi

Mỗi một cách chế biến, các món ngon từ cá bơn đều mang một vị ngon riêng. Không thanh mát từ sashimi, đậm vị như cá bơn nướng muối ớt; món ăn cá bơn chiên vị tỏi lại mang vị thơm nồng, ngon giòn khó cưỡng.

4 món ngon từ cá bơn cho thực đơn tiệc cuối năm

Cá bơn thịt trắng, ngọt khi chiên giòn với bơ làm dậy lên hương thơm độc đáo, đặc trưng. Món ngon mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác khác biệt bởi sự kết hợp của bơ, tỏi, húng quế và lá chanh thái. Cá bơn chiên vị tỏi không chỉ cuốn hút trong hương vị mà còn hấp dẫn bởi cách bày trí độc đáo.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên