Coq d'Or Restaurant
Restaurants 4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng
4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Giáng Sinh đang đến gần, với những món quà ý nghĩa, cây thông trang trí lấp lánh, lò sưởi đỏ lửa,… và cả những bàn tiệc ấm cúng. Trang trí bàn tiệc Giáng Sinh đẹp, độc đáo sẽ tạo nên những ấn tượng khó phai, vui vẻ và hạnh phúc trong dịp lễ này.

Dưới đây là 4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh dễ làm mà vẫn đẹp đẽ, lưu dấu ấn riêng.

Bàn tiệc cạnh cây thông và lò sưởi

Đây có lẽ là cách trang trí dễ nhất bởi quý khách thực ra… không cần trang trí gì bởi khung cảnh và không khí xung quanh đã tạo nên vẻ đẹp sẵn có cho bữa tiệc.

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Bàn tiệc gia đình dịp Giáng Sinh được đặt cạnh cây thông Noel trang trí lấp lánh, rực rỡ màu sắc, và bếp lò sáng lửa. Màu xanh của cây thông, đỏ bập bùng của ánh lửa sẽ tạo nên không gian tuyệt vời cho bàn tiệc Giáng Sinh của gia đình quý khách.

Như vậy không quá cầu kỳ và tốn công sức quý thượng khách đã có một bàn tiệc Giáng Sinh ấm cúng, vui vầy bên gia đình.

Trang trí bàn tiệc Giáng Sinh với lá thông xanh

Trải một chiếc khăn trải bàn trắng với khăn ăn đỏ, hoặc khăn trải bàn đỏ, khăn ăn trắng, chấm phá những đoạn lá thông xanh mướt, được trang trí bằng dây lấp lánh sẽ đem tới không khí giáng sinh cho bàn tiệc của quý khách.

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Quý khách nên cuốn những lá thông lại ở giữa bàn (nếu là bàn tròn) hoặc trải dài chúng ra theo chiều dọc (nếu là bàn dài hình chữ nhật) để trang trí bàn tiệc Giáng Sinh cho gia đình mình. Trên đó có thể được điểm tô bằng một vài quả thông, ánh đèn lấp lánh, những viên kẹo vỏ bạc nhiều màu,…

Trang trí bàn tiệc Giáng Sinh với nến và hoa đỏ, cây thông mini

Sử dụng cây thông mini làm tâm điểm cho bàn tiệc, dùng các ánh nến ấm cúng để tạo không gian rạng rỡ cho tối Giáng Sinh cũng là một ý tưởng trang trí bàn tiệc tuyệt vời.

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Trên bàn tiệc lấy tone trắng đỏ làm chủ đạo, màu xanh của những cây thông nhỏ, màu đỏ của hoa và vàng cam của ánh nến sẽ khiến bữa ăn thật rực rỡ và lãng mạn.

Quý khách hoàn toàn có thể tự sắp xếp những thành phần trên để bàn tiệc mang dấu ấn cá nhân thật sáng tạo, độc đáo và xinh đẹp.

Trang trí bàn tiệc Giáng Sinh với những gói quà

Quà Giáng Sinh luôn được yêu thích bậc nhất mỗi khi dịp lễ này tới. Sử dụng chính những hộp quà được gói giấy lấp lánh, nhiều màu để trang trí có thể lại chính cách trang trí bàn tiệc Giáng Sinh độc đáo và hấp dẫn.

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Tận dụng những hộp quà sặc sỡ, có kích cỡ bé, phù hợp để đặt lên bàn mà không chiếm quá nhiều diện tích để chứa các món ăn. Quý khách có thể đặt những hộp quà ở giữa bàn, bao quanh bởi ánh nến và những viên kẹo rực rỡ sắc màu.

Có một bàn tiệc ấn tượng, đẹp đẽ, quý thượng khách cùng gia đình sẽ có một bữa tiệc đêm Giáng Sinh ăm ắp yêu thương, ngọt ngào và khó quên.

Nhà hàng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng, đáng nhớ

Bắt kịp những xu hướng trang trí bàn tiệc, có không gian ấm cúng, lãng mạn, Coq d’Or restaurant chính là địa điểm có bàn tiệc Giáng Sinh được trang trí bắt mắt, độc đáo, sẵn sàng phục vụ quý thực khách trong dịp Giáng Sinh này.

4 ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng Sinh ấn tượng

Không chỉ đáp ứng được không gian, nhà hàng còn có thực đơn món ngon phù hợp với Giáng Sinh, tất cả đều trọn vị, hấp dẫn và bắt mắt. Đi kèm với đó, đội ngũ nhân viên phục vụ, rượu vang, ánh đèn, âm thanh, nhiệt độ đều chạm ngưỡng hoàn hảo.

Giáng Sinh sẽ thật tuyệt vời khi nâng ly bên bàn tiệc đẹp đẽ, lấp lánh và đầy ắp món ngon tại Coq d’Or Restaurant.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên