Coq d'Or Restaurant
Restaurants Bí quyết tổ chức tiệc công ty cuối năm thành công
Bí quyết tổ chức tiệc công ty cuối năm thành công

Bí quyết tổ chức tiệc công ty cuối năm thành công

Tiệc công ty cuối năm (Year End Party) đã không còn xa lạ ở nước ta, nó được ưa chuộng và trở thành một phần của văn hóa doanh nghiệp. Đây là dịp để cả doanh nghiệp cùng kết nối và tri ân, gắn kết các thành viên của công ty, cùng nhau nhìn lại những thành tựu trong năm qua và cùng hướng đến năm mới đầy dự định mới.

Ngày nay, tiệc công ty cuối năm rất được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng, không chỉ là dịp để tri ân mà còn thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác.

Vậy đâu là bí quyết để tổ chức tiệc công ty cuối năm thành công? Hãy cùng Coq d’Or Restaurant khám phá để có một bữa tiệc trọn vẹn và ý nghĩa.

Bí quyết tổ chức tiệc công ty cuối năm

Lên ý tưởng, mục tiêu tổ chức

Ý tưởng và mục tiêu tổ chức tiệc công ty cuối năm cần phải được xác định ngay từ đầu. Chủ đề tiệc hấp dẫn, mới lạ, thay đổi hàng năm sẽ làm cho người tham dự cảm thấy thích thú, hào hứng tham dự.

Ý tưởng và mục tiêu phải được xác định đầu tiên.

Ý tưởng và mục tiêu phải được xác định đầu tiên.

Mục tiêu tổ chức tiệc tất niên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định toàn bộ đến định hướng, chủ đề, kịch bản, cách thức, địa điểm và thời gian. Thông thường, mục tiêu tổ chức tiệc công ty cuối năm sẽ là tạo ra không gian gần gũi, ấm áp để doanh nghiệp thêm gắn kết, nhìn lại năm đã qua, tri ân những nỗ lực của nhân viên và đưa ra định hướng mới cho tương lai.

Xác định số lượng người tham dự tiệc tất niên

Số lượng người tham dự tiệc tất niên thường không phải con số nhỏ. Thông thường, bữa tiệc tất niên sẽ gồm có toàn thể nhân viên và giám đốc của công ty. Tuy nhiên, chương trình tất niên nếu hướng đến những mục đích rộng hơn thì sự xuất hiện của đối tác, khách hàng lâu năm. Do đó, việc xác định cụ thể về số lượng khách mời sẽ giúp người tổ chức ước lượng con số cụ thể để đặt bàn tiệc.

Đồng thời, số lượng người tham gia chính xác sẽ giúp người tổ chức có phương án thuê địa điểm có diện tích đủ rộng để bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động trong chương trình.

Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện tất niên

Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc công ty cuối năm cũng đặc biệt quan trọng, trực tiếp quyết định sự thành bại của sự kiện.

Địa điểm và thời gian tổ chức tiệc tất niên cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Địa điểm và thời gian tổ chức tiệc tất niên cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng.

Việc tìm kiếm địa điểm tổ chức trong khoảng thời gian cuối năm sẽ có phần khó khăn, bởi đây là thời điểm tất cả các doanh nghiệp đều tổ chức cùng thời điểm này. Do đó, để lựa chọn nơi tổ chức phù hợp, quý khách nên đặt trước địa điểm ít nhất 1 tháng để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm lý tưởng.

Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng, một không gian đẹp đẽ, thoáng mát, sang trọng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho bữa tiệc cuối năm của quý công ty.

Lên thực đơn bữa tiệc

Thực đơn là “linh hồn” của bữa tiệc. Một thực đơn trọn vị, đa dạng món ngon sẽ đem tới trải nghiệm đáng giá cho những khách mời tham dự bữa tiệc công ty cuối năm.

Thực đơn ấn tượng, ngon miệng sẽ làm nên thành công của bữa tiệc.

Thực đơn ấn tượng, ngon miệng sẽ làm nên thành công của bữa tiệc.

Hãy lựa chọn thực đơn vừa độc đáo, ấn tượng vừa phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời.

Coq d’Or Restaurant – nhà hàng tổ chức tiệc công ty cuối năm hoàn hảo

Sở hữu nhà hàng tựa lâu đài hoa hồng giữa lòng thủ đô, Coq d’Or Restaurant là một điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc công ty trong dịp cuối năm này.

Bên cạnh không gian sang trọng, ấn tượng, nhà hàng còn có hệ thống 8 phòng V.I.P có sức chứa lớn từ 4 – 30 người, được thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển, gam màu trầm ấm, thượng lưu và độc đáo.

Coq d’Or Restaurant - địa điểm lý tưởng cho tiệc công ty cuối năm.

Coq d’Or Restaurant – địa điểm lý tưởng cho tiệc công ty cuối năm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng thực đơn món ngon ấm ủ tinh hoa ẩm thực nhân loại, vừa sáng tạo trong phong cách chế biến vừa tôn trọng vị ngon nguyên bản, tạo nên những công thức món ăn độc bản chỉ có ở Coq d’Or Restaurant.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên