Coq d'Or Restaurant
Our Chef Bò Wagyu – Thượng phẩm của nền ẩm thực thế giới
Bò Wagyu - Thượng phẩm của nền ẩm thực thế giới

Bò Wagyu – Thượng phẩm của nền ẩm thực thế giới

Mệnh danh như “vàng” của nền ẩm thực, thịt bò Wagyu – loại thịt đắt nhất thế giới nổi tiếng với vị ngon độc đáo, sự quý hiếm và đắt đỏ của nó.

Những món ngon làm từ thịt bò Wagyu thường quý giá và thơm ngon khó cưỡng, trở thành “thượng phẩm” của ẩm thực thế giới.

Thịt bò Wagyu – “vàng” của giới ẩm thực

Bò Wagyu còn được gọi là “bò Nhật Bản” vì nó là giống bò hiếm có dòng máu thuần chủng tại vùng đất Nhật Bản. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức bò Wagyu vì đây là loại thịt bò có giá đắt đỏ và mang hương vị hảo hạng bậc nhất.

Mang vị ngọt tự nhiên, tan mềm, béo mịn, thịt bò Nhật Bản được cả thế giới yêu thích.

Mang vị ngọt tự nhiên, tan mềm, béo mịn, thịt bò Nhật Bản được cả thế giới yêu thích.

Đặc trưng của thịt bò Nhật này là sự xen kẽ và phân bố đồng đều của những vân mỡ trắng trên thớ thịt đỏ. Sự hòa quyện đó mang lại cảm giác mềm mại, mịn mượt như tơ, béo tan ngay trên đầu lưỡi, đem tới một trải nghiệm vị giác khó cưỡng khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.

Loại bò này trưởng thành nhờ vào tinh thần nhẫn nại và gu ẩm thực độc đáo của người dân xứ Anh đào. Được kiểm duyệt và nuôi dưỡng theo quy chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ Nhật Bản, những miếng thịt bò Wagyu được đưa tới bàn ăn của quý thực khách đều mang hương vị thượng hạng, độc đáo và dư vị khó phai.

Những món ngon từ bò Wagyu tại Coq d’Or Restaurant

Mệnh danh là “thủ phủ ẩm thực”, Coq d’Or Restaurant cũng có những món ngon từ bò Wagyu cho thực đơn mỹ vị của mình.

Bò Wagyu A5 sốt nấm truffle

Hội tụ những tinh hoa bậc nhất của ẩm thực, món ngon bò Wagyu A5 sốt nấm truffle sở hữu vị ngon thượng hạng, khó cưỡng.

Bò Wagyu A5 sốt nấm truffle ngon miệng, tinh tế và thượng lưu.

Bò Wagyu A5 sốt nấm truffle ngon miệng, tinh tế và thượng lưu.

Theo tiêu chí đánh giá bò xứ Phù Tang, A5 là mức độ cao nhất cả về chất lượng và hương vị, có giá bán cao nhất. Thêm đó, được hòa quyện trong sốt nấm truffle – “vàng đen” của giới ẩm thực quý giá và đắt đỏ – món ngon này trở nên tròn vị, thơm nồng, thu hút mọi giác quan.

Tại Coq d’Or, dưới bàn tay chế biến điêu luyện của Chef Hiệp, món ngon bò sốt nấm truffle là sự tổng hòa hoàn hảo của vị mềm béo, ngọt dịu tự nhiên của thịt bò với sốt nấm đậm vị, thượng hạng.

Bò Wagyu dát vàng sốt nấm bụng dê

Xứng đáng là “trải nghiệm vàng”, mang lại những khoảnh khắc tận hưởng thượng lưu bậc nhất tại Coq d’Or Restaurant, món ngon bò Wagyu dát vàng sốt nấm bụng dê chính là món ăn nhất định phải nếm thử.

Trải nghiệm quý giá, thượng lưu tìm tới món ngon Bò Wagyu dát vàng sốt nấm bụng dê

Trải nghiệm quý giá, thượng lưu tìm tới món ngon Bò dát vàng sốt nấm bụng dê

Bò Nhật thịt mềm, mọng nước, dát vàng 24K óng ánh kết hợp với nấm bụng dê thơm ngọt tạo nên món ngon đặc biệt, nâng niu vị giác. Bí quyết làm nên hương vị của món ăn độc đáo này chính là nguyên liệu bò thượng hạng, tinh tế cùng nghệ thuật chế biến đỉnh cao của bậc thầy ẩm thực Chef Hiệp.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên