Coq d'Or Restaurant
Restaurants 5 lý do khiến Coq d’Or Restaurant trở thành địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng
5 lý do khiến Coq d'Or Restaurant trở thành địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng

5 lý do khiến Coq d’Or Restaurant trở thành địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng

Nổi bật giữa phố Xuân Quỳnh với không gian lãng mạn của tòa lâu đài Hoa Hồng cổ, Coq d’Or Restaurant vinh dự là địa điểm địa điểm đặt tiệc tất niên được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Coq d'Or Restaurant - địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng

Coq d’Or Restaurant – địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng

Đặt tiệc tất niên chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi như thế. Tất cả sẽ hoàn hảo khi bữa tiệc của quý khách tổ chức bởi Coq d’Or Restaurant . Bởi chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, gửi đến quý khách sự tinh tế, trọn vẹn nhất.

Coq d’Or Restaurant địa điểm đặt tiệc tất niên với không gian sang trọng

Ghi dấu ấn đậm sâu với không gian ấn tượng và đẳng cấp, Coq d’Or Restaurant gieo vào lòng thực khách những cảm xúc khó quên. Nhà hàng hứa hẹn trở thành địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng tại Hà Nội, dành cho quý thượng khách mong muốn trải nghiệm bữa tiệc đẳng cấp. Bữa tiệc tất niên sẽ thật hoàn hảo với những món ăn mới lạ, rượu vang hạng và không gian sang trọng mang phong cách Châu Âu cổ điển.

Địa điểm đặt tiệc tất niên với không gian sang trọng

Địa điểm đặt tiệc tất niên với không gian sang trọng

Không những vậy, Coq d’Or còn sở hữu hệ thống phòng VIP sang trọng bậc nhất Hà Thành, có sức chứa từ 6 – 30 thực khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, phù hợp với mọi bữa tiệc.

Địa điểm đặt tiệc tất niên với thực đơn món ngon thượng hạng

Thực đơn chính là linh hồn của bữa tiệc, được sáng tạo, kể chuyện qua đôi bàn tay tài hoa của Chef Hiệp, khơi dậy mọi giác quan với những hương vị độc bản của Coq d’Or Restaurant.

Địa điểm đặt tiệc tất niên với thực đơn món ngon thượng hạng

Địa điểm đặt tiệc tất niên với thực đơn món ngon thượng hạng

Mỗi món ngon trong thực đơn là sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu tươi ngon cùng với phong cách chế biến độc đáo cổ điển pha lẫn hiện đại. Đến với Coq d’Or, quý thượng khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bằng tất cả giác quan.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp là ba tính từ miêu tả đội ngũ nhân viên phục vụ nhà hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or chính là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên tại nhà hàng được đào tạo bài bản, đạt yêu cầu sẽ phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đem tới những trải nghiệm thượng lưu.

Địa điểm đặt tiệc tất niên với đa dạng mô hình tổ chức

Tiệc tại gia, tiệc ngoài trời, tiệc canape, tiệc buffet…đều là thế mạnh của Coq d’Or Restaurant. Không gói gọn trong một khuôn khổ tổ chức tiệc nhất định, Coq d’Or Restaurant hứa hẹn đem tới cho các vị khách nhiều trải nghiệm bữa tiệc tất niên hoàn hảo nhất.

Địa điểm đặt tiệc tất niên với đa dạng mô hình tổ chức

Địa điểm đặt tiệc tất niên với đa dạng mô hình tổ chức

Đa dạng, linh hoạt trong địa điểm tổ chức

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều bữa tiệc lưu động chuyên nghiệp với đẳng cấp. Coq d’Or Restaurant là sự lựa chọn địa điểm đặt tiệc tất niên tuyệt vời để mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào khách hàng mong muốn.

Coq d’Or Restaurant – địa điểm đặt tiệc tất niên mang tới trải nghiệm thượng lưu, đẳng cấp chắc chắn khiến quý thượng khách hài lòng nhất.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên