Coq d'Or Restaurant
Latest menus Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?
Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?

Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?

Đặc tiệc tất niên và tổ chức bữa tiệc này luôn mang dư vị và dấu ấn đặc biệt, đây là thời điểm mọi người gạt bỏ hết những âu lo, những nuối tiếc trong năm cũ và đối mặt với năm mới bằng tinh thần hứng khởi và những mong ước tốt đẹp nhất. Đặt tiệc tất niên vào thời điểm thích hợp chính là bước đầu để bữa tiệc này diễn ra trọn vẹn, hoàn hảo.

Thời điểm đặt tiệc tất niên thích hợp

Thời khắc cuối năm đang đến gần, đây chính là thời điểm “vàng” cho những bữa tiệc. Tiệc tất niên, tiệc họp mặt, tiệc cưới, tiệc liên hoan,… dù là loại hình tiệc nào thì để diễn ra đúng như mong đợi, quý khách cũng cần đặt tiệc sớm từ 1 – 2 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra.

Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?Như vậy, thời điểm đặt tiệc tất niên thích hợp nhất chính là đầu tháng 12 dương lịch.

Vì sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

Cuối năm là thời gian cao điểm cho những bữa tiệc

Lý do đầu tiên khiến tiệc tất niên phải được đặt trước, đặc biệt là đối với những bữa tiệc có quy mô lớn như tiệc tất niên công ty, tiệc liên hoan tổng kết cuối năm là bởi cuối năm là gian cao điểm.

Hầu hết các đơn vị đặt tiệc, các nhà hàng đều sẽ kín lịch đặt khi ngày này đang tới gần. Bởi vậy, nếu muốn bữa tiệc của mình được tổ chức bởi nhà hàng sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp và uy tín, quý thượng khách cần phải đặc biệt lưu ý “đặt trước” cho bữa tiệc của mình.

Theo truyền thống của người Việt ta, tất niên là giây phút mọi người tụ họp ăn uống, chia sẻ những câu chuyện, những thành tựu đã đạt được trong một năm vừa rồi.

Bởi những ý nghĩa như vậy, thế nên thời gian cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tất niên luôn tăng cao. Bởi vậy, đặt tiệc sớm sẽ giúp quý thượng khách lựa chọn được cho mình nhà hàng, đơn vị tổ chức tiệc ưng ý nhất mà không lo bị “cháy” kế hoạch.

Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình tiệc

Đặt tiệc sớm là bước đầu cho một bữa tiệc tuyệt vời, hoàn hảo.

Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?

Bữa tiệc tất niên được chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì sẽ càng đảm bảo diễn ra suôn sẻ và thành công. Những chương trình độc đáo sẽ góp phần làm bữa tiệc tất niên trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn, gây được ấn tượng với khách mời tham dự.

Để tập trung lên kế hoạch, ý tưởng và những chương trình cho bữa tiệc cuối năm, quý khách cần đặt tiệc tất niên sớm để có thời gian cho những khâu quan trọng. Đặc biệt là bữa tiệc tất niên công ty, việc đầu tiên khi lên kế hoạch để tổ chức tiệc tất niên – Year end party thành công cho công ty là lựa chọn chủ đề tiệc cuối năm.

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có nhiều thời gian để tư vấn và lên thực đơn, để cùng quý thượng khách setup một bữa tiệc hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Coq d’Or Restaurant – địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng

Nhận được các đơn đặt tiệc tất niên từ sớm, xử lý chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, tỉ mẩn trong từng khâu tổ chức – Coq d’Or Restaurant chính là địa điểm đặt tiệc tất niên lý tưởng.

Đâu là thời điểm thích hợp để đặt tiệc tất niên?

Coq d’Or sở hữu hệ thống phòng VIP sang trọng bậc nhất Hà Thành, có sức chứa từ 6 – 30 thực khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, phù hợp với những bữa tiệc tất niên tinh tế, thượng lưu nhưng không kém phần vui vẻ, ấm cúng.

Đi cùng với đó, chúng tôi tự hào có thực đơn tinh túy tựa linh hồn của bữa tiệc Các món ngon được sáng tạo, kể chuyện qua đôi bàn tay tài hoa của Chef Hiệp, khơi dậy mọi giác quan với những hương vị độc bản, đem tới một bữa tiệc tất niên ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

Bữa tiệc tất niên của quý thượng khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đem tới những trải nghiệm thượng lưu bậc nhất.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên