Coq d'Or Restaurant
Restaurants Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng ngày Doanh nhân Việt Nam
Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or - Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng ngày Doanh nhân Việt Nam

Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng ngày Doanh nhân Việt Nam

Một địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng sẽ là dấu ấn nâng tầm những cuộc gặp gỡ trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Với không gian riêng tư, yên tĩnh; thực đơn món ngon thượng hạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or là địa điểm tiếp đãi đối tác lý tưởng dành cho giới doanh nhân.

Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or - Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or – Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Từ lâu, vai trò của đội ngũ doanh nhân đã được chú trọng như một lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo đó, việc xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ; chính là yếu tố hết sức quan trọng góp phần nâng cao uy tín và sức cạnh tranh, tự chủ của nền kinh tế.

Đó là lý do vào ngày 20/9/2004; Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hằng năm là ngày truyền thống của giới Doanh nhân Việt Nam.

Đến nay, sau 18 năm, ngày 13/10 đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng. Đây là thông lệ hằng năm – nơi các nhà làm doanh nghiệp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm; cũng như văn hoá kinh doanh. Tìm kiếm một địa điểm tiếp đãi đối tác, đồng nghiệp sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo là để kỷ niệm dịp ý nghĩa này.

Ngày Doanh nhân Việt Nam - Ngày tôn vinh những việc làm, đóng góp của giới doanh nhân trong xã hội

Ngày Doanh nhân Việt Nam – Ngày tôn vinh những việc làm, đóng góp của giới doanh nhân trong xã hội

Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or – Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng

Kiến trúc tinh tế phù hợp với tiệc tiếp đãi đối tác

Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or hứa hẹn trở thành địa điểm tiếp đãi đối tác lý tưởng tại Hà Nội, dành cho quý thượng khách mong muốn trải nghiệm bữa tiệc đẳng cấp.

Nổi bật trên phố Xuân Quỳnh, Coq d’Or Restaurant giống như tòa lâu đài cổ rực rỡ được bao quanh bởi hoa hồng lãng mạn. Không chỉ ấn tượng bởi không gian, nhà hàng còn mang đến sự tinh tế trong từng trải nghiệm ẩm thực của thực khách.

Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or - Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng

Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or – Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng

Hệ thống phòng VIP tiếp khách riêng tư, sang trọng

Địa điểm tiếp đãi đối tác sang trọng – Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or có hệ thống gồm 8 phòng tiệc VIP mang chất lượng 5 sao, sức chứa 4 – 30 thực khách. Thích hợp dành cho các buổi tiệc tiếp đãi đối tác, tiệc sinh nhật, tiệc gia đình,… cần không gian yên tĩnh và riêng tư.

Phòng VIP tại nhà hàng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp với nội thất mang gam màu trầm, tổng thể đem lại vẻ sang trọng nhưng không vì thế mà mất đi cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Phòng VIP Kingdom

Phòng tiệc riêng Kingdom có sức chứa 28 thực khách, nổi bật với tone nâu chủ đạo mang đến vẻ trang nhã, sang trọng và đẳng cấp. Phong cách nội thất châu Âu hiện đại toát lên vẻ cốt cách và bề thế, kết hợp với hệ thống đèn vàng tinh tế, những bức tranh tường độc đáo cùng những tủ rượu âm tường tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng riêng tổ chức tiệc.

Phòng VIP Kingdom

Phòng VIP Kingdom

Hệ thống phòng VIP Quý Tộc

Hệ thống phòng VIP Quý Tộc có sức chứa từ 4 – 10 thực khách, không gian nghiêng về sự tối giản với tone xanh trầm chủ đạo, không cầu kỳ trong từng tiểu tiết nhưng vẫn hòa hợp với phong cách thiết kế chung của nhà hàng. Ánh sáng vàng từ những chiếc đèn chùm lung linh tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Hệ thống phòng VIP Quý Tộc.

Phòng VIP Quý Tộc 1

Phòng VIP Quý Tộc 1

Phòng VIP Quý Tộc 2

Phòng VIP Quý Tộc 2

Hệ thống phòng VIP Hoàng Gia

Hệ thống phòng VIP Hoàng Gia gồm 3 phòng với không gian được thiết kế ấn tượng với các chi tiết nội thất trang nhã. Phòng VIP Hoàng Gia sang trọng và tinh tế, thích hợp cho các cuộc gặp gỡ đối tác quan trọng.

Phòng VIP Hoàng Gia 1

Phòng VIP Hoàng Gia 1

Phòng VIP Hoàng Gia 2

Phòng VIP Hoàng Gia 2

Phòng VIP Hoàng Gia 3

Phòng VIP Hoàng Gia 3

Không chỉ mang đến một không gian ấn tượng và đẳng cấp, địa điểm tổ chức tiệc công ty tại Hà Nội – Nhà hàng Gà Vàng còn mang đến thực đơn ấn tượng với những hương vị tuyệt hảo khó có thể thấy được ở đâu khác.

Với những ưu thế vượt trội trong ngành dịch vụ, ẩm thực cùng không gian nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Nội, Nhà hàng Gà Vàng Coq d’Or là địa điểm tiếp đãi đối tác lý tưởng chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đặc biệt, nhằm tri ân ngày Doanh nhân, Nhà hàng gửi đến quý khách hàng chương trình Tặng vang Melini Passieno trị giá 1.380.000VND thượng hạng, áp dụng với bàn từ 8 khách vào ngày 13/10/2022.

Tặng vang Melini Passieno trị giá 1.380.000VND, áp dụng với bàn từ 8 khách vào ngày 13/10/2022

Tặng vang Melini Passieno trị giá 1.380.000VND, áp dụng với bàn từ 8 khách vào ngày 13/10/2022

Rất mong được đón tiếp quý thượng khách tại nhà hàng!

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên