Coq d'Or Restaurant
Restaurants Gala Dinner là gì? Địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng tại Hà Nội
Không gian tổ chức tiệc sang trọng tinh tế

Gala Dinner là gì? Địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng tại Hà Nội

Bữa tiệc Gala dinner mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và thiết thực. Đây là bữa tiệc tinh thần dành tặng cho doanh nghiệp và khách hàng. Nhà hàng Gà Vàng rất vinh dự trở thành người đồng hành cùng quý khách tạo nên Bữa tiệc Gala dinner hoàn hảo, ý nghĩa nhất.

Gala dinner là gì?

Tiệc Gala dinner đã không còn quá xa lạ với văn hóa người Việt Nam hiện nay. Hiểu đơn giản, Gala dinner là bữa tiệc tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên trong công ty diễn ra thường niên trong văn hóa doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịp để mỗi doanh nghiệp tổng kết hoạt động, kết quả trong một năm hoạt động đồng thời cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, đối tác lâu năm hay đội ngũ nhân viên chăm chỉ làm việc.

Gala dinner là bữa tiệc tri ân ý nghĩa

Gala dinner là bữa tiệc tri ân ý nghĩa

Tiệc Gala dinner thường được tổ chức vào buổi tối kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí. Buổi tiệc thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của công ty như buổi tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác, buổi tiệc liên hoan, ăn mừng, khen thưởng nội bộ,..

Đêm Gala dinner thường có các tiết mục văn nghệ hoặc trò chơi giao lưu, cuộc thi giải trí, bốc thăm trúng thưởng…

Nhà hàng Gà Vàng – Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc Gala dinner là yếu tố quan trọng đầu tiên để có một bữa tiệc hoàn hảo. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm tổ chức thành công hàng trăm bữa tiệc lớn nhỏ, Nhà hàng Gà Vàng luôn mong muốn mang tới cho quý khách những bữa tiệc hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp nhất.

Không gian tổ chức tiệc sang trọng tinh tế

Nhà hàng Gà Vàng hứa hẹn trở thành địa điểm tổ chức Gala dinner lý tưởng tại Hà Nội, dành cho quý thực khách mong muốn trải nghiệm những bữa tiệc đẳng cấp.

Nhà hàng Gà Vàng - Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Nhà hàng Gà Vàng – Địa điểm tổ chức Gala dinner hoàn hảo

Mang lối kiến trúc Châu Âu cổ điển, ẩn mình trong tòa lâu đài hoa hồng cổ trên con phố Xuân Quỳnh, Nhà hàng thu hút thực khách bởi sự lịch lãm, sang trọng và sự hoàn hảo đến từng ‘milimet’.

Không gian tổ chức tiệc sang trọng tinh tế

Không gian tổ chức tiệc sang trọng tinh tế

Hơn thế nữa Nhà hàng Gà Vàng có hệ thống gồm 7 phòng tiệc VIP mang chất lượng 5 sao, sức chứa 2 – 30 người. Thiết kế phòng VIP tại nhà hàng có tone nâu và xanh chủ đạo, kết hợp cùng với nội thất mang gam màu trầm, tổng thể đem lại vẻ sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian tổ chức tiệc Gala dinner.

Thực đơn tổ chức tiệc Gala dinner tuyệt hảo

Thực đơn hảo hạng chính là điểm nổi bật tại nhà hàng Gà Vàng. Những món ngon là sự kết hợp từ những nguyên liệu tươi ngon cùng phong cách chế biến cổ điển pha lẫn hiện đại, từ đó quý khách vừa có thể cảm nhận sự sáng tạo của những vị đầu bếp tài ba.

Thực đơn tổ chức tiệc Gala dinner tuyệt hảo

Thực đơn tổ chức tiệc Gala dinner tuyệt hảo

Đến với Nhà hàng Gà Vàng là đến với kinh đô của ẩm thực đỉnh cao, quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ngon bí truyền trên thế giới trong không gian sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Đa dạng trong mô hình tổ chức tiệc

Sự đa dạng trong mô hình tổ chức tiệc tạo nên sự khác biệt tại Nhà hàng Gà Vàng. Dù là loại hình tiệc nào thì đến với địa điểm tổ chức Gala dinner sang trọng tại Hà Nội – Nhà hàng Gà Vàng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lên ý tưởng chu đáo nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe, thấu hiểu những yêu cầu của quý khách hàng, bữa tiệc Gala dinner sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết. Với những ưu thế vượt trội trong ngành dịch vụ, ẩm thực, Gà Vàng đáp ứng các mô hình tổ chức tiệc tại các không gian tiệc khác nhau: Tiệc inside tại Nhà hàng Gà Vàng hay tiệc tại công ty, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động theo xu hướng mới tại bất cứ không gian nào quý thượng khách mong muốn.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên