Coq d'Or Restaurant
Restaurants Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty
Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty

Tiệc cuối năm là bữa tiệc quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp tổng kết lại chặng đường đã qua và vạch ra những hướng đi cho năm mới. Dưới đây là những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm giúp quý khách có một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Đối với mọi doanh nghiệp để có một bữa tiệc cuối năm đều cần phải nắm vững những nguyên tắc tổ chức cơ bản để có bữa tiệc hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Việc nắm rõ những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm giúp quý khách có một bữa tiệc hoàn hảo, hạn chế rủi ro nhất.

Đặt ra mục tiêu tổ chức tiệc cuối năm

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm, việc xác định được mục tiêu là điều rất quan trọng. Mục tiêu của bữa tiệc không chỉ quyết định đến chủ đề, kịch bản, cách thức tổ chức, địa điểm và thời gian mà còn thể hiện tình cảm của quý công ty tới nhân viên, đối tác.

Tiệc cuối năm là bữa tiệc quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp

Tiệc cuối năm là bữa tiệc quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp

Thông thường, mục tiêu tổ chức của buổi tiệc cuối năm là tạo không gian gần gũi, thân tình để doanh nghiệp tổng kết năm cũ và định hướng cho năm tới. Đồng thời bữa tiệc cuối năm còn là lời tri ân đến toàn nhân viên cùng đối tác. Bên cạnh đó, bữa tiệc cuối năm còn như một dịp quảng bá thương hiệu, truyền thông,…của công ty.

Dự trù khách mời tham dự

Quý khách cần biết số lượng chính xác thành viên trong công ty tham dự. Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho thấy nếu quý khách xác định được số lượng chính xác thì việc lựa chọn địa điểm, dự trù kinh phí tổ chức cho toàn bộ chương trình.

Quý khách cần biết số lượng chính xác thành viên trong công ty tham dự buổi tiệc

Quý khách cần biết số lượng chính xác thành viên trong công ty tham dự buổi tiệc

Quý khách có thể cho nhân viên đăng ký tham gia trước. Để chương trình diễn ra hoàn hảo nhất, những ai có thư mời, hoặc có tên trong danh sách mới được vào buổi lễ. Ngoài ra, nếu mời thêm đối tác, khách mời, quý khách cũng cần khéo léo dự tính được người thân đi kèm.

Lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp

Sau khi dự trù được khách mời, quý khách có thể chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với kinh phí, số lượng người tham gia, kịch bản chương trình. Quý khách có thể cân nhắc những địa điểm tổ chức gần trung tâm, giao thông thuận tiện. Một trong những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm, quý khách hãy đến khảo sát để đánh giá khách quan về địa điểm để bữa tiệc cuối năm hoàn hảo nhất.

Thời điểm tổ chức nên diễn ra trước tết khoảng 2 – 3 tuần lễ. Doanh nghiệp cần lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên và đặt phòng trước 1 – 2 tháng để tránh tình trạng không tìm được chỗ vì cuối năm là thời điểm rất nhiều doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc tất niên công ty.

Coq d’Or Restaurant – đơn vị tổ chức tiệc cuối năm công ty uy tín

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm công ty là lựa chọn đơn vị đối tác tổ chức sự kiện uy tín. Với những ưu thế trong ngành dịch vụ, Coq d’Or Restaurant rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng trong bữa tiệc cuối năm sang trọng, trọn vẹn nhất.

Quy trình tổ chức tiệc cuối năm công ty chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức tiệc cuối năm công ty chuyên nghiệp, thống nhất góp phần quan trọng tạo nên thành công cho các bữa tiệc. Hiểu được điều đó, Coq d’Or Restaurant luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Quy trình tổ chức tiệc cuối năm công ty chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức tiệc cuối năm công ty chuyên nghiệp

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Coq d’Or Restaurant có thể nắm được những thông tin cơ bản về thời gian tổ chức, đối tượng tham gia,…

Từ những thông tin cơ bản đó, Coq d’Or Restaurant sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định nội dung để có một bữa tiệc lưu động hoàn hảo. Kế hoạch chúng tôi gửi tới quý khách bao gồm các nội dung chi tiết: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết.

Thực đơn tiệc cuối năm cho công ty ấn tượng

Dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp tại Coq d’Or Restaurant, những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được tinh tuyển một cách khắt khe. Không những vậy, các món ăn còn được nhà hàng trang trí đầy tinh tế và cuốn hút, chinh phục được nhiều vị khách khó tính.

Thực đơn tiệc cuối năm cho công ty ấn tượng

Thực đơn tiệc cuối năm cho công ty ấn tượng

Hương vị thơm ngon cùng cách trang trí bắt mắt sẽ ghi điểm nhấn với quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Hương vị thơm ngon cùng cách trang trí bắt mắt sẽ ghi điểm nhấn với quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Hương vị cao cấp cùng cách trang trí món ăn độc đáo sẽ góp phần mang đến cho quý khách bữa tiệc cuối năm hoàn hảo, ý nghĩa nhất. Mỗi món ăn tại Coq d’Or Restaurant mang tới một trải nghiệm ẩm thực mới lạ với phong cách chế biến cổ điển pha lẫn hiện đại. Hương vị thơm ngon cùng cách trang trí bắt mắt sẽ ghi điểm nhấn với quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Coq d’Or Restaurant sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn lắng nghe những nhu cầu của quý khách và đáp ứng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm

Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm

Không chỉ vậy, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm từ khâu tư vấn, lên kế hoạch cho đến phục vụ. Bữa tiệc cuối năm của quý khách sẽ rất hoàn hảo hơn bởi sự chu đáo, nhiệt trình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên