Coq d'Or Restaurant
Restaurants Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 tri ân thầy cô giáo
nha-hang-to-chuc-tiec-20-11-tri-an-thay-co-giao-01

Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 tri ân thầy cô giáo

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp các thế hệ học trò thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo. Lựa chọn một nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 ấm cúng, sang trọng giúp quý khách có một buổi tiệc tri ân thầy, cô trọn vẹn nhất. Tọa lạc trên phố Xuân Quỳnh thơ mộng, Coq d’Or Restaurant là nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 hoàn hảo, ấm cúng nhất của quý thực khách.

Ý nghĩa sâu sắc của ngày 20/11 – Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Ngày 20-11 là ngày “Hiến chương nhà giáo Việt Nam”, đây là ngày để các thế hệ học trò có thể tri ân tới những thầy, cô dạy dỗ chúng ta nên người. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để các thế hệ học trò thể hiện tình cảm của mình với những người đã đã hàng ngày đứng trên bục giảng truyền đạt những tri thức quý báu và cách sống trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 tri ân thầy cô giáo

Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 tri ân thầy cô giáo

Dù ở độ tuổi nào, còn cắp sách tới trường hay đã rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam chúng ta luôn hướng về ngày 20/11 bằng tất cả lòng biết ơn sâu sắc,…Đó là truyền thống “tôn sư trọng đạo” cao đẹp của dân tộc ta.

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, quý khác có thể đặt tiệc tại nhà hàng tổ chức tiệc 20/11. Với không gian sang trọng, ấm cúng, phóng cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ  giúp bữa tiệc tri ân thầy cô của quý khách thêm phần ý nghĩa, trọn vẹn.

Coq d’Or Restaurant – Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 lý tưởng

Theo đuổi phong cách hoàn hảo, sang trọng, Coq d’Or Restaurant chính là nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 lý tưởng cho mọi quý khách hàng.

Không gian sang trọng bậc Hà Thành

Nổi bật trên phố Xuân Quỳnh, Coq d’Or Restaurant tựa như tòa lâu đài cổ, nương theo kiến trúc Châu Âu lãng mạn. Với mong muốn mang tới cho quý khách những bữa tiệc hoàn hảo nhất, Coq d’Or Restaurant luôn chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nội thất nhỏ nhất. Từ bàn ghế, hệ thống đèn trần, tranh tường cho tới dụng cụ bàn ăn đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhất mang tới vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

Không gian nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 sang trọng ấm cúng

Không gian nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 sang trọng ấm cúng

Không những vậy, chúng tôi có hệ thống phòng VIP sang trọng bậc nhất Hà Thành, có sức chứa từ 6 – 30 thực khách, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, phù hợp với mọi bữa tiệc. Vì vậy, Coq d’Or Restaurant tự tin là nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 lý tưởng, mang đến sự tinh tế đến từng chi tiết trong những trải nghiệm ẩm thực của thực khách.

Thực đơn trọn vị hội tụ tinh hoa ẩm thực

Không chỉ mang tới không gian sang trọng, nhà hàng tổ chức tiệc 20/11 còn mang tới cho quý thực khách thực đơn với đa dạng món ăn với những hương vị tuyệt hảo khó cưỡng.

Thực đơn đặt tiệc 20/11 ấn tượng phong phú

Thực đơn đặt tiệc 20/11 ấn tượng phong phú

Mỗi món ăn tại Coq d’Or Restaurant là sự kết hợp đỉnh cao của những nguyên liệu tươi ngon, được tinh tuyển kỹ càng với phong cách chế biến cổ điển pha lẫn hiện đại. Từ đó quý khách có thể cảm nhận được những tâm huyết, sự sáng tạo của những vị đầu bếp tài ba.

Mỗi món ăn được chế biến với phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại mang tới trải nghiệm độc đáo cho quý thực khách

Mỗi món ăn được chế biến với phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại mang tới trải nghiệm độc đáo cho quý thực khách

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Coq d’Or Restaurant chính là yếu tố quan trọng, tạo ấn tượng trong buổi tiệc tri ân thầy cô 20/11. Nhân viên nhà nhà hàng được đào tạo bài bản sẽ giúp bữa tiệc của quý khách trọn vẹn nhất.

Phong cách phục vụ, chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ, chuyên nghiệp

Đến với nhà hàng tổ chức tiệc 20/11, bữa tiệc tri ân thầy cô của quý khách sẽ thật ý nghĩa với sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Chính sự phục vụ chuyên nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm, chu đáo của quý thực khách tới thầy cô của mình.

Đặc biệt, nhân ngày 20/11, Coq d’Or Restaurant gửi lời chúc trân trọng nhất tới các những “người lái đò thầm lặng”. Chúc các thầy, cô giáo có một ngày 20/11 trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên