Coq d'Or Restaurant
Restaurants Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc cuối năm sang trọng tại Coq d’Or Restaurant
Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc cuối năm sang trọng tại Coq d'Or Restaurant

Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc cuối năm sang trọng tại Coq d’Or Restaurant

Thời khắc của những bữa tiệc cuối năm sang trọng, vui vẻ và đong đầy ý nghĩa đã điểm. Đây là lúc quý thượng khách cần tìm đến những nhà hàng thượng lưu sở hữu hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc.

Sở hữu hệ thống 8 phòng VIP tổ chức tiệc sang có sức chứa đa dạng cùng lối kiến trúc tinh tế tân cổ điển, Coq d’Or Restaurant tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm không thể bỏ lỡ.

Tại sao nên tổ chức tiệc cuối năm tại phòng VIP?

Phòng VIP là không gian phục vụ khách thượng lưu, có điều kiện của nhà hàng – khách sạn quy mô và đặc biệt sang trọng, đẳng cấp – khẳng định thương hiệu – chứa không gian và kiến trúc sang trọng, ấn tượng.

Chính vì thế, khi đến với những nhà hàng có phòng VIP, quý khách sẽ cùng người thân, bạn bè và những vị khách quý của mình được trải nghiệm những giây phút riêng tư nhất, thoải mái nhất bên bàn tiệc cuối năm của mình.

Tổ chức tiệc cuối năm tại phòng VIP là giải pháp hữu hiệu cho những bữa tiệc sang

Tổ chức tiệc cuối năm tại phòng VIP là giải pháp hữu hiệu cho những bữa tiệc sang

Bên cạnh đó, các nhà hàng có phòng riêng, những dịch vụ tiện nghi hiện đại luôn được đảm bảo và trang bị đầy đủ. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa … hầu hết sẽ được bố trí sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả sẽ mang lại nét sang trọng, đẳng cấp riêng cho những phòng VIP mà chỉ cần đặt chân bước vào bữa tiệc, quý khách sẽ cảm nhận những trải nghiệm khác biệt.

Khám phá hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc cuối năm tại Coq d’Or Restaurant

Phòng VIP tổ chức tiệc cuối năm Kingdom

Phòng tiệc riêng Kingdom với sức chứa 28 thực khách, phù hợp với những bữa tiệc liên hoan tất niên công ty, phòng ban, nhóm bạn, đại gia đình…

Phòng VIP tổ chức tiệc Kingdom với sức chứa lớn

Phòng VIP tổ chức tiệc Kingdom với sức chứa lớn

Với tone nâu chủ đạo, phòng VIP tổ chức tiệc này mang đến cảm giác ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Phong cách nội thất châu u hiện đại toát lên vẻ cốt cách và bề thế, kết hợp với hệ thống đèn vàng tinh tế, những bức tranh tường độc đáo cùng những tủ rượu âm tường tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng riêng tổ chức tiệc.

Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc Quý tộc

Hệ thống phòng VIP Quý Tộc với không gian nghiêng về sự tối giản với tone xanh trầm chủ đạo, không cầu kỳ trong từng tiểu tiết nhưng vẫn hòa hợp với phong cách thiết kế chung của nhà hàng. Ánh sáng vàng từ những chiếc đèn chùm lung linh tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Phòng Quý tộc 1

Phòng Quý tộc 1

Phòng Quý tộc 2

Phòng Quý tộc 2

Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc Quý tộc với sức chứa từ 4 – 10 thực khách, phù hợp với những buổi tiệc cuối năm gia đình, hay nhóm bạn nhỏ, yêu thích sự gần gũi, ấm áp.

Hệ thống phòng VIP Hoàng Gia

Hệ thống phòng VIP Hoàng Gia gồm 3 phòng với không gian được thiết kế ấn tượng với các chi tiết nội thất trang nhã.

Phòng Hoàng gia 1

Phòng Hoàng gia 1

Phòng hoàng gia 2

Phòng hoàng gia 2

Phòng hoàng gia 3

Phòng hoàng gia 3

Phòng VIP tổ chức tiệc Hoàng gia sang trọng và tinh tế, thích hợp cho các cuộc gặp gỡ của bạn bè hay gia đình sum vầy cùng nhau trong những ngày cuối năm này. Những bức tranh tường với màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng tiệc.

Với hệ thống phòng VIP đặt tiệc thượng lưu và nổi bật, Coq d’Or Restaurant chính là địa điểm quý thượng khách đang cần cho bữa tiệc cuối năm của mình.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên