Coq d'Or Restaurant
Elegant food Sashimi cá bơn – Món sashimi “Thuận buồm xuôi gió”
Sashimi cá bơn - Món sashimi "Thuận buồm xuôi gió"

Sashimi cá bơn – Món sashimi “Thuận buồm xuôi gió”

Là một trong những loại sashimi ngon nhất, sashimi cá bơn ngon ngọt, dịu miệng và giàu dinh dưỡng. Độc đáo từ cách đánh bắt tới khâu trang trí, món ăn này được ví như món ngon “thuận buồm xuôi gió”, cầu chúc bình an, vạn sự như ý.

Cá bơn – thức quà tới từ biển sâu

Cá bơn là loài cá sinh sống chủ yếu ở vùng biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Nó gắn bó lâu đời với ngư dân vùng biển cùng hình thức đánh bắt độc đáo. Những ngư dân phải câu từng con một bằng lưỡi câu thay vì dùng lưới. Trước khi xuất khẩu cá bơn trải qua quá trình kiểm định và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo được thương hiệu và vị ngon độc đáo.

Sống giữa lòng biển sâu, quanh năm lạnh giá, cá bơn là tinh túy của đại dương.

Sống giữa lòng biển sâu, quanh năm lạnh giá, cá bơn là tinh túy của đại dương.

Sinh sống ở độ sâu 20 – 30m dưới lòng biển cả, quanh năm giá buốt, thịt cá bơn dường như thẩm thấu tất cả sự tinh khiết, ngọt ngào của đại dương. Ngọt ngào tự nhiên, lại quý giá và đẹp mắt, các món ngon từ cá bơn được cả thế giới yêu thích và trở thành đặc sản nổi danh.

Vị ngon khó cưỡng

Thịt cá bơn có vị ngọt dịu, hơi béo béo, mịn màng như những lát bơ và đặc biệt không có xương dăm. Từng lát thịt cá trắng trong, tinh khôi được cắt ra, không cần dùng thêm gia vị hay chế biến đã là một tinh hoa của biển cả.

Thịt cá bơn thơm ngọt, mát thanh, phù hợp làm món sashimi cá bơn.

Thịt cá bơn thơm ngọt, mát thanh, phù hợp làm món sashimi cá bơn.

Bởi có vị ngon nguyên bản khó trộn lẫn, dùng thịt cá bơn làm sashimi cá bơn cũng đã từng khiến bao thực khách phải xuýt xoa mê đắm. Đây là một trong những món ngon tượng trưng cho văn hóa ẩm thực của Nhật Bản.
Trong những năm gần đây, nhu cầu thưởng thức cá bơn nói chung, sashimi cá bơn nói riêng của thực khách Việt tăng cao bởi thịt cá ngon hảo hạng khó có loài cá nào qua mặt được.

Sashimi cá bơn – món sashimi “Thuận buồm xuôi gió”

Dưới đôi bàn tay tài hoa của Bậc thầy ẩm thực tại Coq d’Or Restaurant, Cá Bơn thượng hạng được chế biến thành món Sashimi cá bơn đặc biệt mang ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”.

Sashimi cá bơn tại Coq d'Or Restaurant được bày trí lạ mắt, ngon miệng, tựa như chiếc thuyền "thuận buồm xuôi gió".

Sashimi cá bơn tại Coq d’Or Restaurant được bày trí lạ mắt, ngon miệng, tựa như chiếc thuyền “thuận buồm xuôi gió”.

Từng miếng sashimi cá bơn trắng ngần, ngọt béo như những lát bơ chấm cùng mù tạt tạo nên hương vị độc đáo. Phần thân cá được bày trí bắt mắt, tạo thành cột buồm uốn lượn, mang hàm ý một con thuyền kiêu hãnh vươn thẳng ra biển. Đây cũng là món ngon đặc biệt được thượng khách ưa chuộng tại các bữa tiệc ở Coq d’Or Restaurant.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên