Coq d'Or Restaurant
Elegant food Khám phá thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tại Coq d’Or Restaurant
Khám phá thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tại Coq d'Or Restaurant

Khám phá thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tại Coq d’Or Restaurant

Sở hữu vẻ ngoài độc đáo, thịt ngọt, thơm cùng giá trị cao, Gà Đông Tảo từ lâu đã được nhắc tới như một “thượng phẩm” quý giá.

Món ngon từ Gà Đông Tảo có nhiều cách chế biến, phải làm sao để không làm mất vị ngọt nguyên bản mà còn khiến nó ngon hơn gấp nhiều lần.

Coq d’Or Restaurant đã làm được điều ấy – thành công đem tới cho quý thượng khách thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tròn vị, thơm ngon.

Gà Đông Tảo – thượng phẩm tiến vua

Gà Đông Tảo – giống gà sở hữu đôi chân to khỏe, kỳ lạ, từ lâu đã được xem là giống gà quý hiếm thuần chủng của Việt Nam, thường được dùng để tiến vua vào thời xa xưa, hiện nay chúng là đặc sản có giá trị cực cao, thậm chí còn có cả các cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho gà Đông Tảo.

Với đôi chân to khỏe, thịt giòn, dai, ngọt tự nhiên, Gà Đông Tảo xứng đáng là mỹ vị tiến vua.

Với đôi chân to khỏe, thịt giòn, dai, ngọt tự nhiên, Gà Đông Tảo xứng đáng là mỹ vị tiến vua.

Phần lớn số lượng gà Đông Tảo hiện nay vẫn được nuôi ở làng Đông Tảo, mặc dù cho nguồn gốc chính xác của giống gà vẫn chưa được xác định nhưng chúng đã tồn tại hàng trăm năm cùng sự phát triển của lịch sử nước Nam ta.

Không chỉ vậy, gà Đông Tảo còn được ưa chuộng bởi hương vị thịt thơm đặc biệt, mà theo một số người là “như thịt bò”, cũng như không có loại gà nào khác có được.

Khám phá Gà Đông Tảo tại Coq d’Or Restaurant

Cầu kỳ trong việc chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, những con Gà Đông Tảo tại Coq d’Or đều được chọn lựa kỹ lưỡng, đều là những con gà chắc thịt, thơm ngon, thuần chủng và có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, tỉ mẩn và sáng tạo trong phong cách chế biến, món ngon từ loại gà tại Coq d’Or Restaurant mang nét đặc trưng và vị ngon riêng khó thể trộn lẫn.

Soup chân gà Đông tảo ngọc kê

Kê gà từ lâu đã nổi tiếng bởi sự bổ dưỡng và nhiều tác dụng quý giá, hơn thế, món ngon Soup chân gà Đông tảo ngọc kê lại càng có nhiều giá trị dinh dưỡng.

Khám phá thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tại Coq d'Or Restaurant

Được chế biến từ chân và ngọc kê của Gà Đông Tảo, món ngon Soup chân gà ngọc kê được bếp trưởng Chef Hiệp và các đầu bếp tài hoa của Coq d’Or Restaurant chế biến tỉ mẩn, kết hợp với nước tiềm thượng hạng (táo đỏ, đông trùng, đẳng sâm, kỷ tử…) tạo nên món ăn thượng hạng bổ dưỡng, thơm ngon.

Chân Gà Đông Tảo dai, giòn, chắc thịt được hầm cùng nước tiềm thuốc bắc vẫn giữ được vị ngon nguyên bản, thấm đẫm vị thơm của các nguyên liệu quý giá, là “bài thuốc quý” cho sức khỏe của quý thực khách.

Gà Đông tảo hấp giả cầy lá nếp

Thơm mùi riềng và lá nếp, món ngon Gà Đông Tảo hấp giả cầy lá nếp chưa cần nếm đã khiến bao vị khách phải mê đắm bởi mùi vị lan xa, khó cưỡng.

Khám phá thượng phẩm Gà Đông Tảo tiến vua tại Coq d'Or Restaurant

Được chế biến tỉ mẩn và kỹ lưỡng, từ khâu thui gà tới khi trang trí đĩa gà, tất cả đều được các đầu bếp dồn vào bao nhiêu tâm huyết và kinh nghiệm.

Gà sau khi làm thịt sẽ được thui với rơm để vị thơm thấm vào từng lớp thịt. Món ăn sau đó được chế biến theo phương thức nấu giả cầy độc đáo, hấp cùng lá nếp thơm nồng, tạo nên vị ngon đặc trưng chỉ có tại bếp của Coq d’Or Restaurant.

Thưởng thức một miếng gà, quý thượng khách tựa như đang cảm nhận một bản “hợp âm” của hương vị: sự giòn tan của da gà, ngọt dai của thịt gà và thẫm đẫm trong sự tròn vị của riềng mẻ.

Đến Coq d’Or, cảm nhận những hương vị độc bản từ nguyên liệu tiến vua, quý thượng khách sẽ được đưa tới xứ sở của mỹ vị, lưu dấu mãi trong tâm trí, trở thành hồi ức khó có thể quên.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên