Coq d'Or Restaurant
Restaurants Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo
Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Khép lại cánh cửa của năm cũ, các quý công ty hay lựa chọn những buổi tiệc đầy ắp ý nghĩa để tổng kết thời gian qua, mở ra kỷ nguyên mới đầy thành công và nhiều dự định. Đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất cho những bữa tiệc tất niên công ty hào hứng và vui vẻ.

Để có một bữa tiệc tất niên công ty thành công, phải cầu kỳ, tỉ mẩn trong từng khâu lớn nhỏ. Bởi vậy, để có một bữa tiệc cuối năm cùng đồng nghiệp, nhân viên của mình, quý thượng khách phải chuẩn bị chu đáo và bận rộn.

Tiệc tất niên công ty là gì?

“Tất” là kết thúc, hoàn thành. Từ “tất” có thể hiểu toàn diện là một sự kết thúc toàn vẹn. Trong khi từ “niên” ý chỉ thời gian một năm. “Tất niên” là thời khắc kết thúc năm cũ, chào đón năm mới.

Một bữa tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau tụ họp, vui vẻ dịp cuối năm.

Một bữa tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau tụ họp, vui vẻ dịp cuối năm.

Bữa tiệc tất niên công ty cũng mang ý nghĩa như tên của nó. Đó là bữa tiệc có quy mô lớn, có sự góp mặt của nhân viên, đồng nghiệp, cộng sự,… của quý công ty. Tất cả cùng nhau vui vầy bên bàn tiệc thịnh soạn và tinh tế.

Đây cũng chính là dịp để lãnh đạo công ty, doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn tới nhân viên, đồng thời là dịp vinh danh, khen thưởng và có những sự động viên kịp thời tới từng cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Thông thường, tiệc tất niên thường được tổ chức vào cuối năm theo lịch m. Tuy nhiên, do văn hóa công ty, nhiều công ty tổ chức tiệc tất niên vào cuối năm theo lịch Dương.

Ý nghĩa của tiệc tất niên công ty

Cùng nhìn lại một năm đã qua

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Tiệc tất niên của công ty là cột mốc kết thúc lại một năm hoạt động, phát triển không ngừng của không chỉ cả tập thể mà mỗi cá nhân đều có những kinh nghiệm, thành tựu được đúc rút.

Bởi vậy, bữa tiệc này là khoảnh khắc để cả công ty, doanh nghiệp cùng nhớ lại một năm vừa qua, kể cho nhau nghe về cả thành công lẫn thất bại, nhìn lại và coi đó là bậc thang để bước tới tương lai mới.

Tri ân sự cống hiến của nhân viên

Sau một năm gắn bó, những nhân viên tài năng, chăm chỉ đã góp phần cùng tập thể thúc đẩy sự phát triển to lớn của công ty.

Do đó, tiệc tất niên của công ty cũng là thời điểm thích hợp để tri ân những người có sự cống hiến lớn, những nhân viên giỏi, những nhà lãnh đạo tài ba. Đây chính là động lực để nhân viên thêm cố gắng và phát triển cho thời gian sắp tới.

Gắn kết nội bộ công ty

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Một bữa tiệc tất niên công ty, mọi người cùng nhau nâng ly, vui vẻ trò chuyện, tham gia những trò chơi hoạt náo, đó là cách thức đơn giản nhất để gắn kết nội bộ công ty.

Mọi người nhờ có bữa tiệc này sẽ thêm phần hiểu nhau hơn, cùng nhau gắn bó và tạo nên nội bộ công ty vững mạnh trong năm mới.

Quảng bá hình ảnh công ty

Một bữa tiệc tất niên công ty lớn và hoành tráng chính là cách để quảng bá hình ảnh công ty hoàn hảo.
Những hình ảnh từ bữa tiệc sẽ là cách để nâng tầm đánh giá tốt về môi trường công ty, doanh nghiệp.

Cách thức tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo

Lên ý tưởng tiệc tất niên công ty

Tiệc tất niên công ty không hề có một khuôn mẫu nào bó buộc. Quý công ty có rất nhiều lựa chọn về hình thức để tổ chức bữa tiệc này.

Tuy nhiên, bữa tiệc tất niên phải phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, hợp lý với sở thích của đại đa số nhân viên.

Dự trù kinh phí và số lượng người tham gia

Kinh phí là “cốt lõi” để tổ chức bữa tiệc. Trước khi bắt tay vào các khâu chuẩn bị khác, công ty cần phải nắm được số lượng nhân viên tham gia, sau đó dự trù kinh phí cho các công đoạn tổ chức tiệc.

Tất cả cần phải hợp lý và tiết kiệm nhất do công ty.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc công ty

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Tùy theo hình thức bữa tiệc tất niên công ty, quý khách có thể lựa chọn ở nhiều địa điểm khác nhau: ngoài trời, ở công ty, tại nhà hàng,…

Đó phải là địa điểm phù hợp với nhu cầu bữa tiệc và đủ sức chứa được tất cả nhân viên công ty.

Lên thực đơn

Những món ăn là phần tất yếu quyết định sự thành công của bữa tiệc. Hãy lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách mời, nên là những món phổ thông, dễ hợp vị với mọi người.

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Không chỉ vậy, những món ăn còn phải được bày trí đẹp mắt, khiến mọi người thích thú.

Chuẩn bị quà tặng

Đây là phần quà để dành tặng cho những nhân viên xuất sắc hoặc những người chiến thắng các trò chơi trong bữa tiệc.

Hãy cân đối ngân sách và lựa chọn các món quà thật ý nghĩa.

Chuẩn bị các phương án dự phòng

Một phương án là chưa đủ, công ty nên làm thêm các phương án dự phòng để bữa tiệc tất niên công ty được diễn ra thành công và suôn sẻ nhất, dù có sự cố gì xảy ra cũng có thể có ngay giải pháp thay thế.

Tổ chức tiệc tất niên công ty trọn gói tại Coq d’Or Restaurant

Coq d’Or Restaurant là một nhà hàng uy tín và có kinh nghiệm trong tổ chức tiệc tất niên công ty trọn gói.

Với hệ thống phòng V.I.P riêng tư, ấn tượng và không gian thượng lưu, bày trí đẹp mắt, chúng tôi tự tin có thể đem tới cho quý công ty những trải nghiệm độc đáo, mới lạ mà vẫn tinh tế và sang trọng.

Tiệc tất niên công ty là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc hoàn hảo

Bên cạnh đó, với đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, thực đơn món ngon hội tụ tinh hoa, Coq d’Or Restaurant chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời cho tiệc tất niên công ty.

Hệ thống tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo,… tất cả sẽ giúp Coq d’Or đưa tới một bữa tiệc tất niên công ty hoàn hảo, ấn tượng đến với quý thượng khách.

Logo Nhà hàng Gà Vàng Coq d'Or
Chat với nhân viênChat với nhân viên